DoChoi.Net

Sunday
May 28th
Cỡ chữ
  • Tăng cỡ chữ (dochoi.net)
  • Cỡ chữ mặc định (dochoi.net)
  • Giảm cỡ chữ (dochoi.net)
Home Tin tức Đồ chơi người lớn Dụng cụ trợ dâm, Dụng cụ Thủ dâm - Đồ chơi nguy hiểm

Dụng cụ trợ dâm, Dụng cụ Thủ dâm - Đồ chơi nguy hiểm

Dụng cụ trợ dâm - đồ chơi nguy hiểm - Ảnh: usask.

Đồ chơi tình dục ( sextoy) xuất hiện từ thời cổ đại, từng bị coi là "dụng cụ của quỷ dữ" và hiện được bán tự do ở nhiều nước. Các bác sĩ cho rằng nó là con dao hai lưỡi, có thể gây nguy hiểm.

Dụng cụ thủ dâm, Dụng cụ trợ dâm, Dụng cụ Tình dục, Sextoy Đồ chơi nguy hiểm

Sextoy là một loại công cụ trợ dâm đã xuất hiện từ thời xa xưa. Hình ảnh của những dương vật giả đã xuất hiện trong những bức tranh hang động có niên đại lên tới 30.000 năm. Thời Hy Lạp cổ đại cách đây hơn 2.000 năm, những "đồ giả" xuất hiện nhiều trong nghệ thuật và văn chương. Trong một bức bích họa cổ, người ta thấy giữa vô số những đồ vật ở thời kỳ này có một "dương cụ giả" có 2 đầu.

Nhiều nhà phân tích cho rằng, các quan niệm về tình dục học khá đơn giản và thiên về khía cạnh "giải trí". Mặt khác trong gia đình, người chồng thường hơn người vợ 15-20 tuổi và lại "gánh" thêm thê thiếp cùng những nô lệ tình dục.

Làm thế nào để các ông chồng luôn trong tình trạng "quá tải" ấy giải quyết được vấn đề? Phải chăng vì những lý do đó mà dụng cụ trợ dâm được đà phát triển rầm rộ?

Tại Ai Cập cổ đại, nữ hoàng Cleopatra (69-30 trước Công nguyên) được cho là người ưa chuyện "giường chiếu". Bà ta có thể làm "chuyện ấy" với nhiều người, cả Ceasar lẫn quân lính của ông ta. Nhiều bằng chứng cho thấy "đồ giả" là một dụng cụ quen thuộc và được nữ hoàng quan tâm.

Người ta tìm thấy một bức họa, trên đó vẽ nữ hoàng của sông Nile đang tự "giải trí" bằng "đồ giả" và ở xa là hình những chiến binh dũng mãnh đang chiến đấu. Tuy nhiên, chuyện đó có thật hay chỉ là những tưởng tượng của con người thêu dệt xung quanh người đàn quá nổi tiếng đó, thì không ai có thể trả lời một cách chính xác.

Lịch sử của những món đồ trợ dâm thay đổi theo từng thời kỳ, cũng như nền văn hóa. Tại bảo tàng lịch sử ở Hồng Kông, người ta trưng bày một "món" bằng đồng có niên đại thời Hán (cách đây hơn 2.000 năm). Tại Bảo tàng tình dục ở Amsterdam, Hà Lan, trưng bày nhiều công trình nghệ thuật như tượng, tranh vẽ liên quan đến tình dục trong đó có cả những sextoy thời cổ đại.

Thời kỳ đế chế La Mã, nhiều tài liệu ghi lại về những cuộc truy hoan trác táng có liên quan đến những dụng cụ trợ dâm thông dụng thời kỳ đó và cả những loại được "cải tiến".

Đồ Thủ dâm, Trợ dâm, Sextoy, động vào "dụng cụ của quỷ dữ", coi chừng án tử hình

Thời kỳ Trung cổ (467-1453), những trò liên quan đến tình dục được gọi là "công việc của quỷ dữ". Giáo hội kiểm soát rất chặt chẽ những vấn đề liên quan đến tình dục. Những người tham gia vào chuyện ăn chơi trác táng có thể bị cầm tù hoặc thậm chí lên giàn hỏa thiêu.

Ngay cả thời trang của namnữ trong thời kỳ này cũng bắt buộc phải "kín cổng, cao tường" từ chân đến cổ. Chỉ cần ai đó rỉ tai về cái thứ "đồ giả" là có thể bị tử hình, chứ đừng nói đến chuyện sản xuất, cải tiến, hay lưu hành cái "dụng cụ của quỷ dữ" đó.

Đến thời nữ hoàng Victoria ở Anh quốc, sextoy và cả những loại sách vở liên quan vẫn bị cấm.

Thế kỷ 19, nhiều sản phẩm sextoy đã ra đời như loại bằng cao su, loại có bộ phận rung... Chúng được chào bán dưới dạng dụng cụ massage hay spa.

Vào năm 1880, một bác sĩ người Anh đã phát minh ra dụng cụ trợ dâm chạy điện, dùng pin. Thiết bị này được sử dụng để các bác sĩ thời đó điều trị chứng bệnh cuồng dâm ở nữ giới. Họ cho rằng, sử dụng dụng cụ massage này cho người bệnh sẽ làm dịu đi những cơn khát nhục dục của họ. Có thể coi đây là loại sextoy ứng dụng " công nghệ cao đầu tiên".

Các bác sĩ người Anh cũng phát minh ra loại "trứng gỗ" được quảng cáo để "tiết kiệm tinh trùng trong những lần xuất tinh". Họ cho rằng loại dụng cụ này sẽ giúp đưa tinh dịch vào bộ phận sinh sản của nữ giới và làm giảm bớt sự "mất mát" của tinh trùng.

Năm 1918, ở châu Âu, dụng cụ trợ dâm được quảng cáo trên các tạp chí như một sản phẩm giúp làm hài lòng các quý ông, quý . Thậm chí sextoy còn trở thành quà tặng trong những dịp lễ lạt. Năm 1920, sextoy được đưa lên phim ảnh và những dụng cụ trợ dâm loại có rung vẫn "núp danh" điều trị y học, nhưng đến 1930 thì chúng tràn lan ra thị trường.

Vào năm 1948, nhà tình dục học Alfred C Kinsey đã công bố một công trình gây cú sốc lớn có tên là "Hành vi tình dụcnamnữ giới". Công trình cho thấy có tới 94% nam giới và 40% nữ giới trong cuộc điều tra này thủ dâm để đạt cực khoái. Nghiên cứu của ông đã kết luận hiện tượng thủ dâm diễn ra ở cả hai giới, các lứa tuổi, độc thân, có gia đình hoặc đã ly dị.

Dụng cụ Thủ dâm, Sextoy, Dụng cụ hỗ trợ Tình dục - thứ " đồ chơi" nguy hiểm

Những nhà tình dục học cho rằng, dụng cụ trợ dâm, dưới một góc độ nào đó có những mặt tích cực. Ví dụ như các bác sĩ có thể chỉ định một số loại kết hợp với thuốc và phương pháp khác nhằm hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến tình dục như bạo dâm, khổ dâm.

Dưới một góc độ nào đó, sextoy cũng có tác dụng nhất định trợ giúp cho những người đồng tính luyến ái, những người có hoàn cảnh đặc biệt không có khả năng thỏa mãn tình dục.

Nhưng nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ về tình dục, cũng như lạm dụng những công cụ hỗ trợ sẽ dẫn đến sự lệch lạc về tình dục, trái với quy luật tự nhiên, tổn thương về mặt tâm sinh lý, thậm chí dẫn đến lối sống bệnh hoạn mà hậu quả của nó không thể lường hết được.

Đã có trường hợp phụ nữ sử dụng sextoy, sau đó dụng cụ này đã lọt vào ổ bụng gây nhiễm trùng nặng, rách vùng âm đạo tiếp với cổ tử cung, viêm phúc mạc tiểu khung, tụ mủ.... Các bác sĩ đã phải chỉ định mổ để gắp "vật thể lạ" ra ngoài.

Những tai biến cũng khác dễ xảy ra như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, nhiễm khuẩn tiết niệu và tạo điều kiện cho các bệnh nấm và ký sinh trùng. Các nhà tình dục học cho rằng, với phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, việc sử dụng dụng cụ trợ dâm như một thói quen sẽ không an toàn và có thể dẫn đến nhiều tai biến.

Ngoài ra, những dụng cụ trợ dâm không rõ nguồn gốc, không có tiêu chuẩn nào về y tế và vệ sinh là rất nguy hiểm vì khả năng gây tổn thương, nhiễm trùng, dị ứng và lây truyền bệnh ở các cơ quan sinh dục của người sử dụng. Vì thế, đừng bao giờ coi nó là một thứ " đồ chơi" và càng không nên đùa với nó, có ngày hối cũng không kịp.

Để Đặt mua và thảo luận về sản phẩm Tham gia nhóm Facebook tại đây

DoChoi.Net - (Theo Sức Khỏe & Đời Sống)

Xem thêm:

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 

Bkav Pro 2013 Gia re

Vấn đề bạn quan tâm - Truy cập nhanh

Cẩm nang Website - Giới thiệu Website

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHỈ VỚI 9.000 Đ
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này chỉ với 9.000/ngày. LH: KinhDoanh@...

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro Internet Security 2011 Mua 1 tặng 1...
Com hop, Com xuat, Com van phong DẠY NẤU ĂN NGON GIA ĐÌNH
Ẩm thực, Ẩm thực miền Bắc, Ẩm thực miền Nam, Ẩm thực Việt Nam, Dạy nấu ăn ngon...
Thế giới Thời trang - ThoiTrang.Com

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2010, LÀM ĐẸP
Chuyên Mua, Bán Quần áo Thời trang Nam, Nữ, Xu hướng Thời trang Viet Nam và TG...

Bkav 2012 2013