DoChoi.Net

Sunday
May 28th
Cỡ chữ
  • Tăng cỡ chữ (dochoi.net)
  • Cỡ chữ mặc định (dochoi.net)
  • Giảm cỡ chữ (dochoi.net)
Home Tin tức Đồ chơi người lớn Thời gian quan hệ tình dục bao lâu là đủ

Thời gian quan hệ tình dục bao lâu là đủ

Một cuộc khảo sát của chuyên gia đã tiết lộ tin tốt lành cho bất cứ ai nghĩ rằng những lần "yêu" của mình không đủ dài. Một lần quan hệ điển hình chỉ dài 13 phút hoặc ít hơn, không tính đến vuốt ve kích thích trước đó.

Thời gian quan hệ tình dục bao lâu là đủ

Nhà nghiên cứu Eric Corty và Jenay Guardiani từ Đại học Erie, bang Pennsylvania đã khảo sát các thành viên của Hiệp hội nghiên cứu và trị liệu sex, trong đó có các nhà tâm lý học, bác sĩ, nhân viên xã hội, bác sĩ gia đình/hôn nhân và các y tá, những người đã tiếp xúc với hàng nghìn bệnh nhân trong nhiều thập kỷ qua.

Làm thế này bao lâu thì đủ đô nhỉ?

Kết quả khảo sát đã bóc mẽ chuyện hoang đường về những lần quan hệ kéo dài vài giờ như là mục tiêu ám ảnh nhiều người chưa đạt đến mức đó.

Khoảng 34 chuyên gia đã hưởng ứng cuộc khảo sát và trả lời những suy nghĩ của họ về thời gian tối ưu cho mỗi lần giao hợp, từ lúc đưa dương vật vào cho đến lúc xuất tinh.

Trung bình, mọi người coi khoảng thời gian 3-7 phút là đủ, và 7-13 phút là đáng thèm muốn. Bất cứ lần yêu nào ngắn hơn đều bị xem là quá sớm, và cứ dài hơn, thì là quá lâu.

"Cách hình dung của mọi người về khả năng ái ân của mình cũng như của bạn đời phụ thuộc vào niềm tin cá nhân, hình thành một phần từ các thông điệp của xã hội, chính thức và không chính thức", các nhà nghiên cứu nói.

"Thật không may, văn hóa đại chúng ngày nay đã nhấn mạnh các hình tượng về hoạt động tình dục. Nhiều đàn ông và phụ nữ dường như tin vào những người mẫu tưởng tượng có dương vật lớn, cương cứng như đá và có thể giao hợp suốt đêm"

Các nghiên cứu trước kia đã tìm thấy phần lớn đàn ông và phụ nữ cho biết họ muốn sex kéo dài 30 phút hoặc lâu hơn. "Nghe có vẻ như là ai nấy đều tràn trề thất vọng về khả năng của mình", trưởng nhóm nghiên cứu Eric Corty nói.

"Với cuộc khảo sát này, chúng tôi hy vọng loại bỏ những chuyện hoang đường và động viên đàn ông cũng như đàn bằng các số liệu thực tế về thời gian giao hợp chấp nhận được, nhờ đó ngăn ngừa những ám thị về sự thất bại trong việc chăn gối".

Để Đặt mua và thảo luận về sản phẩm Tham gia nhóm Facebook tại đây

DoChoi.Net - Theo LiveScience

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 

Bkav Pro 2013 Gia re

Vấn đề bạn quan tâm - Truy cập nhanh

Cẩm nang Website - Giới thiệu Website

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHỈ VỚI 9.000 Đ
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này chỉ với 9.000/ngày. LH: KinhDoanh@...

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro Internet Security 2011 Mua 1 tặng 1...
Com hop, Com xuat, Com van phong DẠY NẤU ĂN NGON GIA ĐÌNH
Ẩm thực, Ẩm thực miền Bắc, Ẩm thực miền Nam, Ẩm thực Việt Nam, Dạy nấu ăn ngon...
Thế giới Thời trang - ThoiTrang.Com

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2010, LÀM ĐẸP
Chuyên Mua, Bán Quần áo Thời trang Nam, Nữ, Xu hướng Thời trang Viet Nam và TG...

Bkav 2012 2013